ஸ்பை கிட்ஸ்: ஆர்மகெடான் is the Tamil dub of Spy Kids: Armageddon. It was released on Netflix on September 22, 2023, alongside other dubs.
Cast[]
Character
|
Actor
|
|
பாட்டி
|
Soundarya Chillukuri சௌந்தர்யா சில்லுக்கூரி
|
|
டோனி
|
Dasari Nikhileswar தாசரி நிக்லேஷ்வர்
|
|
டெரன்ஸ்
|
Aditya M. ஆதித்யா எம்
|
|
நோரா
|
M. Aishwarya Lakshmi எம். ஐஸ்வர்யா லக்ஷ்மி
|
|
டெவ்லின்
|
Alexander Francis அலெக்ஸாண்டர் ஃப்ரான்சிஸ்
|
|
ஹெக் நைட்
|
Subramanian Sunandan சுப்பிரமணியன் சுனந்தன்
|
|
ரே கிங்ஸ்டன்/ தி கிங்
|
Gokul Gopalraj Nagaraj கோகுல் கோபால்ராஜ் நாகராஜ்
|
லீப்ஸ்
|
Nakshatra நக்ஷத்ரா
|
ஆண் விளையாட்டு குரல்
|
Hrithik Ilaiyaraaja ரித்திக் இளையராஜா
|
பெண்
|
Suba Ilavenil சுபா இளவேனில்
|
பையன்1
|
Balakrishnan Yuvan பாலகிருஷ்ணன் யுவன்
|
பையன்2
|
Siddharth சித்தார்த்
|
OSS முகவர்
|
Keshava கேசவன்
|
Technical staff
|
Studio
|
Prime Focus Technologies
|
Dubbing director
|
Raju Sarapaiah ராஜு சரபையா
|
Sound engineer
|
Venkatesan J. வெங்கடேசன் ஜே
|
Mixing engineer
|
Santosh Mishra சந்தோஷ் மிஸ்ரா
|
Adaptator
|
Vidya Raj வித்யா ராஜ்
|
Translator
|
Manish Mirtula மணீஷ் மிர்துலா
|
Project manager
|
Ramgopal Sankaraman ராம்கோபால் சங்கரமன்
|
Production supervisor
|
Vineeth Rajasekaran வினீத் ராஜசேகரன்
|
Dubbing credits[]