Red Notice is the Tamil dub of the film of the same name.
Cast[]
Character
|
Actor
|
|
John Hartley
|
Perumal Marimuthu பெருமாள் மாரிமுத்து
|
|
Nolan Booth
|
Karthikeyan K. கார்த்திகேயன் கே.
|
|
The Bishop
|
Mahalakshmi மஹாலக்ஷ்மி
|
|
Sotto Voce
|
Ganesh Venkatraman கணேஷ் வெங்கட்ராமன்
|
|
Inspector Das
|
S Sharmila எஸ் ஷர்மிளா
|
|
Tambwe
|
Periya Karuppu Thevar பெரிய கருப்பு தேவர்
|
|
Director Gallo
|
D Sivakumar டீ சிவகுமார்
|
|
Security Chief Ricci
|
Vicky Varen விக்கி வரேன்
|
|
Cleopatra
|
R. Lakshana ர. லக்க்ஷனா
|
Additional voices
|
S Sri Kumar எஸ் ஸ்ரீ குமார்
|
G Raghavan ஜி ராகவன்
|
S Prem Kumar எஸ் பிரேம் குமார்
|
K. Arun Kumar கே. அருண் குமார்
|
Technical staff
|
Dubbing Director
|
S Sri Kumar எஸ் ஸ்ரீ குமார்
|
Narrator
|
G Raghavan ஜி ராகவன்
|
Project Manager
|
Pinky Pal Rajput பிங்கி பால் ராஜ்புட்
|
Sound Recorder
|
Saru Vardhana சாரு வர்தனா
|
Sound Mixing
|
Formosa Group
|
Dubbing Studio
|
Mayukhi In Sync - NP3
|